Tin tức

Tìm hiểu về các loại camera quan sát.

Báo giá hệ thống camera quan sát  giá rẻ nhất thị trường

Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề an ninh cho gia đình, tài sản được đặt lên hàng đầu. Một Camera an ninh sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh cho gia đình và tài sản của bạn 24/24. Camera an ninh giúp pháp hiện tội phạm báo động và ghi lại hình ảnh tội phạm đột nhập làm bằng chứng. Vậy camera an ninh hiện nay có bao nhiêu loại và chức năng cơ bản của mỗi loại là gì? Hãy cùng Trường  Xuân Corp tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu các loại camera quan sát

Camera giám sát đang được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, trường học, khách sạn, nhà trẻ, bệnh viện, nhà riêng, và nhiều hơn nữa.

Camera an ninh là gì?

Camera an ninh, cũng gọi là máy ảnh CCTV, sử dụng CMOS (Complementary Metal-oxide-bán dẫn) hoặc CCD (Thiết bị tích điện kép) chip video quay video giám sát chất lượng cao, tương tự như một điểm và nhấp vào camera. Lớn hơn kích thước chip, các hình ảnh tốt hơn. Chip CCD đi vào 1/4, 1/3 và 1/2 inch, với 1/3 là thông dụng nhất.

Lựa chọn camera an ninh phù hợp

Chọn máy ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn từ một loạt các yếu tố hình thức và chức năng, bao gồm không dây, mái vòm, và / hoặc hồng ngoại. Hãy ghi nhớ vị trí và chiếu sáng của khu vực nơi bạn đang đặt camera cho kết quả tốt nhất. Thông tin chi tiết về các loại khác nhau của các camera an ninh là bên dưới.

Camera Đen & Trắng

CCTV camera màu đen và màu trắng có độ phân giải cao, và là lý tưởng để sử dụng nhà. Họ không nắm bắt video màu sắc, nhưng trong nhiều trường hợp màu sắc là không cần thiết.

Camera Hồng ngoại

Camera hồng ngoại có thể chuyển đổi từ màu này sang màu xám tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng. Vào ban đêm, Camera quay cảnh đen và trắng do tia hồng ngoại, ban ngày camera quay cảnh màu.

Camera Weatherproof / Vandal Resistant

Nếu bạn đang đặt camera của bạn bên ngoài, chắc chắn đó là một loại chống nước hoặc một phiên bản chốn. Camera được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn để sử dụng ngoài trời, nhưng nhiều camera hiện nay được thiết kế để có thể sử dụng ở nhiều moi trường khác nhau.

Camera PTZ (Pan-Tilt-Zoom)

Camera zoom, pan 360 độ, và độ nghiêng được gọi là Camera PTZ. Những camera thường có thể thực hiện hai nhiệm vụ, vì chúng có thể bao gồm một khu vực lớn hơn nhiều. Một số phần mềm còn cho phép Camera PTZ theo đối tượng chuyển động, giúp cho các sở cảnh sát và các cơ quan khác của chính phủ trong việc theo dõi, phát hiện kẻ đột nhập.

Camera Fisheye

Nếu bạn có một khu vực rộng lớn mà bạn muốn che phủ với một camera, hãy xem xét các tùy chọn fisheye. Camera giám sát Fisheye có một góc nhìn rộng 360 độ ống kính đó là hoàn hảo cho việc giám sát sàn của công ty bán hàng, máy tính tiền, vv Phần mềm dành cho camera fisheye cũng cho phép bạn phóng to và khoanh vùng cụ thể để xem một cá nhân, nếu bạn có nhiều camera trong một.

Camera Dome

Camera Dome giống như các loại mà bạn nhìn thấy trong các trung tâm hoặc các ngân hàng, được bao phủ bởi một mái vòm nhỏ tối đó cho phép máy ảnh để xem ra, nhưng làm cho nó rất khó khăn cho một người để xem và nhận biết camera đang ghi hình ở khu vực nào.

Camera Box

Camera Box là camera truyền thống của bạn mà bạn nhìn thấy ở nhiều nơi công cộng. Họ thường được gắn trên một khung gắn kết và gắn bó ra từ một bức tường với dây kết nối. Những camera thường lớn hơn so với camera dome và camera cube, nhưng thường có độ phân giải cao, ống kính hoán đổi cho nhau, và xây dựng tốt hơn.

Camera Cube

Camera Cube là tương đối mới trong thế giới CCTV và mỏng hơn, trước ra sau, hơn một camera Box truyền thống, nhưng là top cao xuống dưới và từ trái sang phải. Điều này cho phép họ có một hồ sơ thấp hơn và không dính ra cho đến nay từ các bức tường khi gắn kết. Hầu hết các camera an ninh phong cách lập phương có các tùy chọn cho tầm nhìn ban đêm, và một số là dựa trên mạng.

Camera IP

Nếu bạn cần chia sẻ đoạn phim của bạn trên một hệ thống, muốn tùy chọn độ phân giải cao hơn, và cần phải tiếp cận nhiều hơn với hệ thống an ninh, mạng Camera CCTV là có sẵn cho phép người dùng theo dõi các nguồn cấp dữ liệu từ bất cứ nơi nào có truy cập internet. Camera IP cũng có thể sử dụng điện-over-Ethernet (POE), trong đó loại bỏ sự cần thiết cho một nguồn cung cấp năng lượng cho mỗi camera. Những máy ảnh có độ phân giải thường cao hơn, cũng như, cho phép ghi âm một tổng thể chất lượng cao hơn.

Camera quan sát không dây

Camera quan sát không dây cũng có thể được coi là máy ảnh IP, nhưng họ không yêu cầu ethernet để kết nối mỗi camera vào mạng. Những máy ảnh đang trở nên phổ biến hơn và đáng tin cậy như công nghệ cải thiện. Chúng tôi đã có thể tích hợp các hệ thống truyền video không dây lên đến 2km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *