Camera hành trình
Tin tức

Camera hành trình hoạt động ra sao?

Bạn đang sử dụng ô tô hằng ngày, nhưng trên chiếc xe của bạn đã có camera hành trình để lưu lại hành trình mỗi ngày của mình chưa?. Vậy bạn có bao giờ tìm hiểu về hệ thống camera hành trình và camera hành trình hoạt động như thế nào? Hãy cùng Ngaydem tìm hiểu nhé.

Camera hành trình là gì? 

– Camera hành trình hay còn được gọi bằng một cái tên gọi khác đó là hộp đen ôtô. Đây là một sản phẩm chuyên dụng để ghi lại hành trình của bạn, với ống kính chuyên quay chuyển động, hoạt động khá tốt trong điều kiện rung lắc.

Camera hành trình

– Camera hành trình được đặt trước mặt kính lái để ghi lại toàn bộ hình ảnh phía trước của xe. Các đoạn video ghi được thông thường sẽ bao gồm các thông tin như ngày giờ, tốc độ, tọa độ, những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích nếu như không may có sự cố xảy ra. Mọi hoạt động hình ảnh sẽ được lưu vào thẻ nhớ (Micro SD hoặc SD)

– Một camera hành trình chất lượng tốt cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

• Hình ảnh ghi lại phải rõ ràng, nhất là biển số

• Thời gian thực lái xe

• Khóa video khi xảy ra va chạm

• Tốc độ vận hành

• Cảnh báo quá tốc độ

• Ghi đè khi thẻ nhớ đầy

• Chịu được điều kiện khắc nghiệt

Camera hành trình

Vì sao nên lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô

– Tình hình giao thông tại Việt Nam mật độ xe cộ ngày càng đông đúc, rất dễ xảy ra va chạm. Thiết bị camera trên xe sẽ là nhân chứng sống ghi lại toàn bộ hình ảnh va chạm. Là tài liệu quan trọng khi đối chấp trong các tình huống va chạm. Là công cụ hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xe cộ và chủ thể trên xe.

Click nhận báo giá thấp nhất thị trường tại đây

– Hay ví dụ thực tế và thường xuyên xảy ra đó chính là làm bằng chứng mỗi khi bị CSGT tuýt còi trong các trường hợp va chạm giao thông, lấn vạch, sai đường, bắn vượt quá tốc độ, trạng thái người lái xe đang tham gia giao thông.

– Ngoài việc làm bằng chứng cho những sự cố khi lưu thông trên đường ra thì camera hành trình là thiết bị vô cùng thú vị trong mỗi chuyến đi dã ngoại hoặc pinic, những cung đường đẹp mắt, những khoảnh khắc có một không hai đều sẽ được camera hành trình ghi lại.

Camera hành trình

– Camera hành trình còn có thể giúp bạn bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình. ,… Lúc này đây camera hành trình sẽ ghi lại mọi bằng chứng giúp bạn có thể biết ai đó phá hoạt, có ý đồ xấu với chiếc ô tô yêu quý.

Camera hành trình

Trên đây là những lý do chủ yếu và ngoài ra còn rất nhiều lý do khách quan và chủ quan khác khiến bạn muốn và lắp đặt một chiếc camera hành trình ngay lập tức.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

– Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *